Vuivui.com là một trong những trang thương mại điện tử rất nổi tiếng trong thời gian gần đây và trang này là một sản phẩm của tập đoàn Thế Giới Di Động rất có tiếng trên toàn quốc.

Đến với vuivui bạn có thể mua những vật dụng gia đình, thực phẩm, điện tử, điện máy,…bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, chỉ cần 1 chiếc Smartphone là bạn có thể mua bất cứ món đồ gì ngay tại nhà mình.

Bài viết này, mình sẽ nói sơ nét về Vuivui.com cho các bạn hiểu rõ hơn đồng thời sẽ hướng dẫn cho các bạn mua hàng trên Vuivui với giá rẻ hợp lý nhất.

I. Vài nét về Vuivui.com

mua hang tai vuivui 1

Giao diện tại trang bán hàng VuiVui

1. Vuivui bán những mặt hàng gì?

VuiVui.com có gần 10.000 sản phẩm đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn, bao gồm: đồ ăn, đồ uống, đồ mẹ và bé, đồ dụng gia dụng, thời trang mỹ phẩm, điện thoại điện máy,…

2. Vuivui giao hàng như thế nào?

Về giao hàng thì vuivui giao hàng cực nhanh, giao hàng không quá 24h kể từ khi đơn hàng thành công. Tùy vào khu vực xa hay gần, hàng nặng hay nhẹ, tính chất hàng hóa có dễ vỡ không?…thì vuivui sẽ tính giá phí giao hàng khác nhau.

3. Chính sách đổi trả vuivui ra sao?

Vuivui chấp nhận đổi trả trong những trường hợp sau:
Sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.
Sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng, đủ phụ kiện, còn biên lai,…

Trường hợp giao sai quy cách, sai màu, sai kích cỡ…
Ngoài ra, sẽ không áp dụng đổi trả trong những trường hợp Này.

II. Hướng dẫn mua hàng Vuivui giá rẻ ưu đãi

dat hang tai vuivui

Cũng như những trang thương mại điện tử khác tại Việt Nam như các trang Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,…thì Vuivui cũng tung ra rất nhiều chương trình mã giảm giá, voucher giảm giá để thu hút người tiêu dùng mua sắm ở trang mình ngày một nhiều hơn.

Chính vì thế mà chúng ta khi mua hàng trên Vuivui thì đừng nhập mã giảm giá Vuivui để mua sản phẩm với giá rẻ nhất. Và làm sao để chúng ta có được mã giảm giá đây? Không khó để có được mã giảm giá Vuivui, chỉ cần bạn truy cập vào Trang Web Này là có thể lấy được mã giảm giá Vuivui rồi.

Ngoài ra, trang này không chỉ cung cấp mã giảm giá Vuivui mà còn cung cấp các mã giảm giá từ nhiều trang mua sắm lớn nữa như: Lazaada, Tiki,  Adayoi, Shopee, Lotte,… cho bạn tha hồ săn về để mua hàng giá rẻ bèo luôn.

Vậy bạn có mua hàng trên trang thương mại điện tử VuiVui chưa và có ưu nhược điểm gì trong khi thực hiện mua hàng online tại đây. Hãy để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé.

Chúc các bạn thành công !